Một trong những kỹ năng quan trọng bạn phải phát triển để trở thành một profit trader là xác định và vẽ các đường hỗ trợ và kháng cự. Tuy nhiên, Để sử dụng Hỗ trợ và Kháng cự một cách hiệu quả. Bạn sẽ cần sử dụng một chỉ báo cùng với hỗ trợ / kháng cự để xác định những vị trí tốt nhất để vào giao dịch. Một chỉ báo hiệu quả là Stochastic Oscillator (Chỉ báo dao động ngẫu nhiên).

Bài viết này mình sẽ chia sẻ với bạn phương pháp giao dịch sử dụng Stochastic Oscillator cùng với hỗ trợkháng cự.

Khi giá của một tài sản di chuyển theo bất kỳ hướng nào, có những điểm giá dường như không vượt qua một thời gian trước khi cuối cùng thoát ra khỏi những điểm giá này. Các điểm giá này được gọi là mức hỗ trợ và kháng cự.

Cách thiết lập Stochastic Oscillator trên IQ Option

Nhấp vào công cụ “chỉ báo” ở cuối biểu đồ hình nến Nhật Bản của bạn. Tiếp theo, chọn “Momentum” hoặc Phổ Biến” và sau đó chọn “ Chỉ báo Dao động ngẫu nhiên (Stochastic Oscillator)”.

Tiếp theo, chọn chu kỳ K (14) và chu kỳ D (3) cùng với màu sắc và độ dày của đường chỉ báo. Sau đó, Điều chỉnh cài đặt mua quá mức và bán quá mức ở mức 80 và 20. Cuối cùng, nhấp vào nút áp dụng.

Giao dịch bằng cách sử dụng Stochastic Oscillator và hỗ trợ / kháng cự

Stochastic Oscillator có bốn đường. Các đường quá mua và quá bán chạy ngang và song song với nhau. Hai dòng còn lại là dòng chu kỳ K (màu xanh) và dòng chu kỳ D (màu đỏ).

Mục tiêu của bạn khi sử dụng chỉ báo này là xem xét hành vi của các đường K và D khi chúng giao nhau trên hoặc dưới các đường quá mua hoặc quá bán. Khi đường chu kỳ D cắt ngang đường chu kỳ K từ bên dưới trong khi cả hai đường đều di chuyển lên trên đường quá bán, hãy thực hiện lệnh mua.

Nếu đường chu kỳ K cắt ngang đường chu kỳ D từ phía trên và đi xuống dưới đường chu kỳ D. Cả hai đường đều đang đi xuống dưới đường quá mua, bạn nên đặt lệnh bán.

Nếu chỉ sử dụng hỗ trợ và kháng cự, bạn nên vào giao dịch trong khung thời gian dài hơn 1 phút. Tuy nhiên, việc nói giá sẽ phá vỡ hỗ trợ và kháng cự ở đâu có thể khó khăn. Đó là lý do tại sao việc sử dụng Stochastic Oscillator lại rất quan trọng.

Chào bạn!

Có lẽ chúng ta có duyên nên bạn đã có thể tìm thấy website này.

Bạn có thể gọi mình là Tony.

Hy vọng những kiến thức từ kinh nghiệm thực tế của mình chia sẻ trên website có thể giúp ích một phần nào đó cho bạn trên con đường chinh phục thị trường nhị phân (BO) & Ngoại Hối (Forex)

Email: admin@tonytrader.com


Mọi người chú ý mình chỉ có duy nhất 1 Website là TonyTrader.com, tất cả các website khác đều là giả mạo. Facebook mình không để tên là Tony Trader cho nên tất cả các nick facebook lấy tên Tony Trader đều là giả mạo! Mình để Note này để mọi người không bị lừa đăng ký những khóa học kém chất lượng để mà mất tiền !

Đăng Ký IQ Option Ngay Hôm Nay
Nhận miễn phí 10.000$ vào tài khoản Demo dành cho người mới.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x